Người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Hiểu rõ về cung hoàng đạo sẽ giúp mỗi người có thể dễ dàng biết được vận mệnh, sự nghiệp cũng như đường tình duyên của mình. Đặc biệt bạn cũng sẽ có những sự chuẩn bị sớm về tương lai sắp tới nếu hiểu rõ về cung hoàng đạo tháng 7.

Tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Người sinh tháng 7 có đặc điểm gì?

Người sinh tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?

Theo cung hoàng đạo, mỗi tháng sinh sẽ tương ứng với một cung khác nhau. Cụ thể 12 cung hoàng đạo sẽ được tính như sau:

Tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Người sinh tháng 7 có đặc điểm gì?

Tháng 7 thuộc cung Cự Giải và Sư Tử tùy vào ngày sinh cụ thể

 • Song Ngư: 19/2 – 20/3.

 • Dương Cưu: 21/3 – 19/4.

 • Kim Ngưu: 20/4 – 20/5.

 • Song Tử: 21/5 – 21/6.

 • Cự Giải: 22/6 – 22/7.

 • Sư Tử: 23/7 – 22/8.

 • Xử Nữ: 23/8 – 22/9.

 • Thiên Xứng: 23/9 -22/10.

 • Hổ Cáp: 23/10 – 21/11.

 • Nhân Mã: 22/11 – 21/12.

 • Ma Kết: 22/12 – 19/1.

 • Bảo Bình: 20/1 – 18/2.

Dựa theo bảng chia cung hoàng đạo thì những người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Theo đó, người sinh tháng 7 sẽ thuộc cung Sư Tử hoặc cung Cự Giải. Dựa vào ngày sinh cụ thể mà bạn có thể xác định được mình thuộc cung Cự Giải hay Sư Tử.

Những điều cần biết về người sinh tháng 7 theo cung hoàng đạo

Dựa theo cung hoàng đạo thì mỗi một cung sẽ có những tính cách riêng. Do đó mà việc tìm hiểu cung hoàng đạo của mỗi người sẽ giúp bạn có được những thông tin thú vị về bản thân mình. Cụ thể, đối với người sinh tháng 7 sẽ có hai cung hoàng đạo tương ứng và đặc điểm mỗi cung như sau:

Người sinh tháng 7 theo cung Sư Tử

Đối với những người sinh cung Sư Tử chắc chắn sẽ có tính khí mạnh mẽ. Chính bởi vậy mà khi ở bên cạnh những người thuộc cung Sư Tử chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng an toàn. Bên cạnh đó, đối với xã hội, người thuộc cung Sư Tử rất nhiệt tình, tự lập và không ngại giúp đỡ người khác.

Bên cạnh đó, cung Sư Tử cũng vô cùng chung thủy. Họ sẽ luôn một lòng một dạ trong những mối quan hệ. Bởi vậy mà bạn sẽ có những mối quan hệ vô cùng tốt với đồng nghiệp hay bạn bè. Đặc biệt đối với những mối quan hệ thân thiết như tình yêu bạn luôn sẵn sàng hy sinh.

Đối với sự nghiệp, người sinh tháng 7 cung Sư Tử có một công việc ổn định. Đặc biệt là bạn sẽ luôn tỏa sáng trong công việc. Tuy nhiên cũng bởi tính cách mạnh mẽ của bạn mà sẽ có nhiều người đem lòng đố kỵ. Bởi vậy mà bạn sẽ phải chú ý đến mọi người xung quanh để tránh những rắc rối xảy ra.

Tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Người sinh tháng 7 có đặc điểm gì?

Tháng 7 cung Cự Giải có tính cách hòa đồng

Người sinh tháng 7 theo cung Cự Giải

Đối với những người sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải thì sẽ có tính cách như thế nào? Những người Cự Giải lại có tính cách hướng nội. Những người thuộc cung Cự Giải vô cùng nhân hậu, lương thiện. Mặc dù tính cách không hướng ngoại, nhưng họ vẫn luôn ẩn chứa sức mạnh bên trong.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm Cự Giải lại khá yếu đuối. Chính bởi họ là người sống tình cảm nên sẽ có đôi chút thiệt thòi. Họ luôn nghĩ cho mọi người mà không ngại bản thân của mình bị ảnh hưởng. Đây cũng chính là điểm yếu của Cự Giải. Song việc đó là điểm yếu hay khiến chúng trở thành thế mạnh thì lại là sự khéo léo của mỗi Cự Giải.

Nhìn chung, người sinh tháng 7 sẽ có tính cách có phần khác nhau tùy vào cung hoàng đạo Cự Giải hoặc Sư Tử. Tuy nhiên, ở cả hai cung hoàng đạo thì người sinh tháng 7 vẫn là một người có tính cách mạnh mẽ, hòa đồng, nhiệt tình và không ngại giúp đỡ mọi người. Bởi vậy mà những tính cách này hoàn toàn có thể là điểm mạnh và giúp bạn đạt được nhiều thành công. Do đó hãy tìm hiểu kỹ tháng 7 là cung hoàng đạo gì để có được những thông tin bổ ích nhất.

Bài viết liên quan