Tháng 6 là tháng của những ngày giao mùa cuối cùng trong năm, được xem như tháng của thi ca, mang trong mình khung trời thơ mộng lãng mạng và đầy suy tư. Một tháng đặc biệt có thể tạo nên những thiên tài, nhưng khi sinh ra vào tháng này bạn có tự hỏi tại sao nó lại đặc biệt đến vậy không? Để giải đáp thắc mắc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tháng 6 là cung hoàng đạo gì, mệnh và tính cách của người cung này.

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì? Tính cách có gì đặc biệt?

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì được xem là một trong những quan tâm đối với những người sinh ra trong tháng này với mong muốn có thể hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo của mình. Từ đó có thể xem tính cách có giống với bản thân thực tại thật hay không.

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì? Tính cách có gì đặc biệt?

Tháng 6 là cung Song Tử và Cự Giải

Thông thường, tháng 6 được xem là sự giao thoa mạnh mẽ giữa 2 cung hoàng đạo đó chính là Song Tử và Cự Giải, cụ thể là như sau:

  • Những người sinh ra vào khoảng từ 1/6 – 21/6 sẽ thuộc vào cung Song Tử. Còn riêng về thời gian đặc trưng của cung này sẽ rơi vào 21/5 -21/6 hàng năm.

  • Những người sinh ra vào khoảng từ 22/6 – 30/6 sẽ thuộc vào cung Cự Giải. Thời gian đặc trưng dành cho cung hoàng đạo này sẽ rời vào khoản thời gian là từ 22/6 – 22/7

Có thể thấy, cung Song Tử chiếm hầu hết thời gian của tháng 6, còn cung Cự Giải chỉ chiếm một vài ngày cuối tháng. Đây cũng chính là lý do Cự Giải có tính cách đan xen, hòa lẫn giữa mùi vị dịu dần cuối tháng 6 và  mạnh mẽ của tháng 7.

Tính cách của người thuộc cung này sẽ có gì đặc biệt?

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì? Tính cách có gì đặc biệt?

Cung Song Tử chiếm hầu hết thời gian của tháng 6

Người sinh vào tháng 6 sẽ thường có thiên hướng cởi mở, vui vẻ, hòa đồng. Bên cạnh đó họ còn là mẫu người cực kỳ khéo léo, tài năng và cực kỳ lễ phép.

Ngoài ra khi sinh vào tháng này, họ sẽ có tầm nhìn xa, khá sáng tạo trong công việc cũng như trong đời sống, trực giác cực nhạy đối với những việc xung quanh.

Tuy được đánh giá là người hài hước nhưng trong tình yêu thì người sinh tháng 6 khá nhanh chán. Đôi khi họ yêu say đắm mãnh liệt nhưng tương lai khó có thể nắm chắc được. Cũng có thể là vì cảm xúc của họ rất bấp bênh đôi khi mãnh liệt trào dâng, đôi khi lại hụt hẫng, buồn nghĩ vu vơ ít dám chia sẻ với ai.

Còn khi đối với các cung hoàng đạo thì:

  • Song Tử: Nhạy bén, sáng tạo và đa tài, họ luôn cư xử hòa nhã và sống tốt với mọi người xung quanh. Khó giữ được cảm xúc nên nếu gặp chuyện sẽ không ngần ngại mà đáp trả.

  • Cự Giải: Trực giác vô cùng nhạy bén, người thuộc cung này sẽ thiên hướng về lối sống tình cảm, đôi khi họ khó hiểu và cực dễ mù quáng vào tình yêu.

Mệnh của những người sinh vào tháng 6

Tháng 6 là cung hoàng đạo gì? Tính cách có gì đặc biệt?

Những người sinh vào tháng 6 thường nhạy bén, đa tài

Mệnh Hợp cung: Người thuộc cung Song Tử từ 1/6 – 21/6 sẽ hợp với cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) và cung Bảo Bình (20/1 – 18/2). Người thuộc cung Cự Giải từ 22/6 – 30/6 sẽ hợp với cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và cung Song Ngư (19/2 – 20/3).

Hợp màu: Nhắc đến phong thủy, nhiều người có thể nghĩ ngay đến màu sắc mà mình hợp nhất với mong muốn lựa chọn vật dụng, đồ đạc đúng mệnh để mang lại may mắn cho bản thân.

  • Người thuộc cung Song Tử sẽ hợp với các màu xanh da trời, xanh lá cây và màu xám.

  • Người thuộc cung Cự Giải sẽ hợp với các màu đỏ như đỏ thắm, đỏ nhạt, đỏ cam.

Phía trên là những phân tích của chúng tôi về tháng 6 là cung hoàng đạo gì? Hy vọng sẽ Blog Hỏi Ngu cung cấp cho bạn những thông tin giúp hiểu rõ hơn về con người chính mình và những người có cùng tháng sinh.

Bài viết liên quan