Chậm nói là một trong những nguyên nhân khiến nhiều quý phụ huynh lưỡng lự có nên cho bé đến trường, dù con đã đủ tuổi. Tuy nhiên, nếu biết cách phối hợp đồng bộ giữa nhà trường và phụ huynh, việc đi học sẽ là đòn bẩy, chất xúc tác giúp bé nhanh biết nói.

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, khi tiếp nhận trẻ lứa tuổi 18-24 tháng chậm nói, nhà trường sẽ thực hiện bài kiểm tra xem trẻ chậm nói ở mức độ nào đồng thời loại trừ các vấn đề sinh lý, từ đó đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp cho từng bé.

TRẺ CHẬM NÓI CÓ NÊN CHO ĐI HỌC?

Mỗi ngày tại trường, các em được tiếp xúc với các thầy cô giáo nước ngoài lẫn người Việt, nhờ đó học cách lắng nghe, tiếp cận thêm các chất giọng và âm lượng khác nhau ở môi trường mới. Đặc biệt, với nghiệp vụ sư phạm của mình, các thầy cô tại KINDY CITY sẽ bắt đầu việc tương tác, luyện tập từ dễ đến khó, những từ ngắn gọn, gần gũi rồi mới đến phức tạp.

Phương pháp “Học qua chơi” của nhà trường giúp trẻ hiểu được âm thanh qua hành động nhằm mở rộng vốn từ, đồng thời môi trường học tập được thay đổi liên tục từ trong lớp ra ngoài trời tạo hứng thú tương tác cho trẻ.

Những trò chơi dân gian cho trẻ có thể giúp trẻ có thể tự tin trong giao tiếp với thầy cô, bạn bè và những người xung quanh một cách dễ dàng hơn.

TRẺ CHẬM NÓI CÓ NÊN CHO ĐI HỌC?

Ngoài ra, trang thiết bị đạt chuẩn tại phòng học và các phòng đa chức năng như một thế giới thu nhỏ, giúp các bé tương tác, phát triển, kết hợp giữa nhận thực từ trực quan sinh động với năng lực phát triển ngôn ngữ. Bên cạnh đó, sách truyện tại nhà trường phù hợp trình độ của từng lứa tuổi, với hình ảnh sinh động, màu sắc tươi vui cũng khiến trẻ thích thú trong việc nghe kể chuyện, đóng vai.

Đặc biệt, việc tham gia các trò chơi với bạn bè mỗi ngày là yếu tố quan trọng kích thích nhu cầu giao tiếp, giúp các em dễ nói hơn. Trong các buổi dã ngoại – thực tế được tổ chức hằng tháng, học sinh KINDY CITY có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với bạn bè, anh chị ở nhiều cơ sở khác nhau, nhờ đó trẻ tự tin, nhanh nhẹn và nắm bắt cơ hội phát triển ngôn ngữ.

Khi về nhà, thay vì cho trẻ xem tivi và điện thoại quá nhiều, ba mẹ hãy dành thời gian tương tác, trò chuyện, đọc sách, cùng con thảo luận về mọi vấn đề xung quanh nhằm giúp trẻ xây dựng thật tốt phản xạ về ngôn ngữ.

Kindy City là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Tp HCM. Có rất nhiều chi nhánh rãi đều tại các quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. Có mức học phí trường mầm non  rất hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh. Nếu bạn thắc mắc học phí tại Kindy City? Học phí trường Kindy City là bao nhiêu? Nếu quý phụ huynh muốn được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi tuyển sinh và nhập học, các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

TRẺ CHẬM NÓI CÓ NÊN CHO ĐI HỌC?

Trẻ được đảm bảo thụ hưởng mội trường học tập thân thiện với chất lượng chăm sóc an toàn. Chương trình học tập linh hoạt được xây dựng trên khung giáo dục mầm non quốc gia. Dịch Vụ Đưa Đón Bé. Bé Được Học Thử Miễn Phí. Ưu Đãi Đóng Học Phí Sớm.

Bài viết liên quan