Viettel Post là một đơn vị vận chuyển thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nên sở hữu mạng lưới bưu cục trải dài khắp Việt Nam. Đây là đơn vị vận chuyển được đa số người tiêu dùng đánh giá cao về sự uy tín và độ tin cậy nên số lượng khách hàng muốn gửi đồ rất lớn. Có rất nhiều người có nhu cầu gửi hàng vào các ngày cuối tuần, nhưng lại không biết Viettel post có giao hàng chủ nhật không?. Trong bài viết bên dưới, Blog Hỏi Ngu sẽ giúp mọi người giải đáp nhanh những thắc mắc này.

Giải đáp thắc mắc: ​​Viettel post có giao hàng chủ nhật không?

Tìm hiểu đôi nét về các dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

Giải đáp thắc mắc: ​​Viettel post có giao hàng chủ nhật không?

Tìm hiểu đôi nét về các dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

Viettel Post là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa, thư từ,…bằng đường hàng không, đường bộ theo thời gian đã được công bố trước. Những bưu phẩm gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel post không chỉ được đảm bảo về thời gian mà còn cam kết về độ an toàn. Bưu phẩm sẽ được các bưu tá của Viettel Post giao đến tận tay khách hàng nếu địa chỉ người nhận là chính xác.

  • Dịch vụ trong nước bao gồm Chuyển phát nhanh, Giao hàng MyGo nội tỉnh, Chuyển phát nhanh theo hộp, Chuyển phát 60 giờ, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát tiết kiệm theo hộp, Chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền,…

  • Dịch vụ quốc tế bao gồm Chuyển phát quốc tế nhanh, Chuyển phát quốc tế chỉ định hãng.

  • Dịch vụ Logistic bao gồm Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ kho.

Thời gian làm việc của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

Giải đáp thắc mắc: ​​Viettel post có giao hàng chủ nhật không?

Thời gian làm việc của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

Khác với những bưu điện khác, giờ làm việc của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post bắt đầu từ 8 – 12h sáng. Giờ làm việc buổi chiều bắt đầu từ 13h30 tới 17h30.

Bên cạnh đó, các bưu cục trực tuyến ở tỉnh vẫn có nhân viên trực tại những đơn vị đến 19h. Vì vậy, nếu muốn gửi hoặc nhận hàng tại Viettel Post, giao dịch của các bạn vẫn thực hiện được.

Giải đáp: Viettel Post có giao hàng chủ nhật không?

Giải đáp thắc mắc: ​​Viettel post có giao hàng chủ nhật không?

Viettel Post giao hàng chủ nhật không?

Bạn muốn gửi hàng vào chủ nhật nhưng không biết Viettel Post có nhận đơn vào chủ nhật hay không? Vậy thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm vì dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post vẫn hoạt động bình thường vào chủ nhật.

Với thời gian làm việc như vậy, mọi người có thể chủ động trong việc gửi hàng mà không cần lo lắng xem Viettel Post hôm nay có hoạt động hay không. Bên cạnh đó, Viettel Post còn là một trong những đối tác vận chuyển của nhiều công ty khác.

Hơn nữa, chi phí vận chuyển của Viettel Post sẽ được tính tự động nên các bạn có thể linh hoạt lựa chọn dịch vụ có mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, Viettel Post sẽ hỗ trợ khi hàng hóa của khách hàng gặp sự cố như hoàn hàng, mất hàng, không nhận hàng,…

Với việc tích hợp phần mềm quản lý website, quản lý bán hàng, quản lý fanpage đã tạo thành chuỗi giải pháp tối ưu cho việc kinh doanh của mọi người. Đó là lý do tại việc gửi hàng hóa đến người khác trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Dù là ngày nào trong tuần, các bạn cũng có thể gửi và nhận hàng từ Viettel Post

Qua bài viết trên đây, Blog Hỏi Ngu đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc: “Viettel Post có giao hàng chủ nhật không?” và những thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu muốn biết thêm thông tin gì khác, mọi người hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này của Blog Hỏi Ngu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong khoảng thời gian sớm nhất. Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan