Bali ở đâu?

Ở Đâu

Bali là địa điểm du lịch khá nổi tiếng trên thế giới. Vậy Bali ở đâu? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu giải  đáp câu hỏi trên nhé!!!

Bali ở đâu?

Vậy Bali thực sự nằm ở đâu?

Bali là một hòn đảo của Indonesia nằm tại tọa độ 8°25′23″N, 115°14′55″Đ, cực tây của Quần đảo Nusa Tenggara, nằm giữa Đảo Java về phía tây và Lombok về phía đông. Bali là 1 trong 33 tỉnh của Indonesia. Dân số 3,15 triệu người, diện tích: 5632 km². Tỉnh lỵ của Bali là Denpasar nằm phía nam đảo. Đảo Bali cũng là điểm đến du lịch lớn nhất Indonesia và nổi tiếng vì có nền nghệ thuật phát triển cao, bao gồm vũ, điều khắc, hội họa, hàng da thuộc, luyện kim và ca nhạc Bali.

Sau khi biết được Bali ở đâu, du khách cần biết rằng hòn đảo này có 3,15 triệu người với diện tích 5632 km², gấp 10 lần đảo Phuket (Thái Lan) và 8 lần đảo Sư tử (Singapore). Bản đồ du lịch Bali chia thành 5 phần, muốn khám phá hết bạn phải mất từ 2 tuần đến 1 tháng. (1)

Như vậy đã giúp bạn giải đáp  thắc mắc Bali ở đâu? Bali sẽ là gợi ý phù hợp cho những dự định của du khách trong mùa hè này. Hãy tìm hiểu và chuẩn bị cho chuyến đi của mình để khám phá những điều thú vị tại viên kim cương châu Á – Bali.

Theo: Wikipedia

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.