Bảo tàng tranh 3d – Artinus ở đâu?

Ở Đâu

Nghe nói bảo tàng tranh 3d có ở sài gòn cơ mà không biết địa chỉ cụ thể nó năm chổ nào? giá cả nó thế nào?. Nếu bạn chưa biết thì Bloghoingu.com sẽ trả lời cho bạn nhé!

Bảo tàng tranh 3d - Artinus ở đâu?

Bảo tàng tranh 3d – Artinus ở đâu?

Artinus hay còn có tên khác là bảo tàng tranh 3D tọa lạc tại số 2 và số 4 đường số 9, khu đô thị Himlam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Artinus 3D Art Gallery là bảo tàng mỹ thuật kinh doanh xoay quanh chủ đề vật thể 3 chiều Object và 3D painting xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đến với Artinus các bạn sẽ được tham quan và lưu giữ những khoảnh khắc độc đáo. Đắm chìm vào thế giới ảo giác như hội họa, lập thể, nội thất… với từng cung bậc cảm xúc khác nhau lúc trầm, lúc bổng, lúc sợ hãi và đầy kinh ngạc không khác gì các bảo tàng tranh 3D nổi tiếng trên thế giới.

Bảo tàng tranh 3d quận 7 hứa hẹn là một địa điểm giải trí, tham quan trải nghiệm mới lạ dành cho tất cả mọi người, là nơi để các bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Thời gian mở cửa bảo tàng 3d sài gòn

  • Thời gian hoạt động: 9h00 – 17h00 (từ thứ 2 đến thứ 6) Và 9h00 – 19h00 (thứ 7, CN và ngày lễ)
  • Giá vé bảo tàng 3d

Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp bạn và gia đình có được chuyến đi chơi vui vẻ với gia đình cũng với địa điểm du lịch sài gòn đi về trong ngày nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.