Với việc mua sắm trực tuyến đang diễn ra như vũ bão hiện nay, mã giảm giá hay voucher mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Vậy mã giảm giá Shopee là gì? Làm sao để săn được voucher Shopee? Cùng mình tìm hiểu cách săn voucher Shopee siêu hót có thể bạn chưa biết trong bài viết này nhé.

1. Mã giảm giá Shopee – Xu hướng săn sale online tiện ích

Bật mí cách săn voucher Shopee siêu hot có thể bạn chưa biết

Mã giảm giá Shopee – Xu hướng săn sale online tiện ích

Thời gian gần đây, mua hàng giảm giá trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là Shopee, dường như đã trở thành một xu hướng nổi bật trong đời sống của người tiêu dùng Việt Nam. Shopee mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới, khuyến mãi và nhiều mã giảm giá khác nhau từ vài trăm đến vài triệu đồng để thay lời cảm ơn tới khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng mẹo tìm mã giảm giá thì không chỉ những ngày đặc biệt mà cả những ngày bình thường đều có thể sử dụng được trên Shopee. Do đó, voucher Shopee này áp dụng cho nhiều mặt hàng, chẳng hạn như điện tử, công nghệ, mỹ phẩm, quần áo, …

Người tiêu dùng có mã giảm giá trên Shopee  có thể mua được hàng với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc, thậm chí được giảm giá miễn phí vận chuyển chỉ  0 đồng. Từ đó, nhiều người  có thể cùng lúc mua được nhiều món đồ yêu thích với một  mức giá rất hợp lý và có lợi.

2. Lưu ý gì khi săn voucher Shopee

Bật mí cách săn voucher Shopee siêu hot có thể bạn chưa biết

Lưu ý gì khi săn voucher Shopee

Nếu là một tín đồ săn mã giảm giá Shopee, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các mã giảm giá thường được tung ra trong các khoảng thời gian “vàng” như 0H, 9H, 12H, 15H, 18H, 21H. Vì vậy, bạn cần tìm các mốc thời gian này, lưu mã trong ứng dụng của mình và áp dụng mã cho Shopee.

Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những sản phẩm mà bạn muốn thêm vào giỏ hàng của mình trước thời điểm “Săn Sale” và mua ngay để không bị lỡ khung thời gian khi mã của bạn còn hiệu lực. Vì thời gian săn sale sẽ có nhiều người sử dụng hết mã giảm giá một cách vội vàng. Đặc biệt, liên kết Ví Shopee Pay giúp khách hàng sử dụng mã giảm giá hấp dẫn hơn đối với những khách hàng thanh toán bằng sàn điện tử.

3. Mã Giảm Giá – Cách săn voucher Shopee siêu hot

Bật mí cách săn voucher Shopee siêu hot có thể bạn chưa biết

Mã Giảm Giá – Cách săn voucher Shopee siêu hot

Voucher giảm giá là thứ mà những người nghiện mua sắm luôn muốn có khi họ tìm kiếm các ưu đãi. Vậy bạn đã biết cách săn Voucher hiệu quả chưa? Bạn hãy tham khảo cách dễ dàng và hiệu quả sau đây để kiểm tra các phiếu giảm giá.

Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên một ứng dụng thương mại điện tử phổ biến như Shopee để mua hàng. Sau khi truy cập ứng dụng, hãy chuyển đến phần Săn Voucher và nhấp vào Lưu mã. Vậy là bạn đã có phiếu mua hàng Shopee chỉ việc chờ mua sắm và thanh toán. Xin lưu ý rằng đây là cách chính xác và đáng tin cậy nhất để lấy phiếu. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm  trang khuyến mãi hoặc sản phẩm mới lấy được mã.

Trong phần Mã giảm giá Shopee, có danh sách nhiều loại phiếu giảm giá Shopee. Làm theo các bước sau để nhận mã giảm giá.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, chọn phần Mã giảm giá từ trang chủ ứng dụng.

  • Bước 2: Trên trang Mã giảm giá, nhấp vào Lưu tất cả phiếu giảm giá vẫn có chữ Lưu để lưu mã giảm giá.

Ngoài ra, bạn có thể săn mã giảm giá trên các hội nhóm facebook. Ví dụ các nhóm như: Thợ Săn Sài Gòn, Hội Săn Deal, Thánh Săn Deal,… Nhưng thông thường các nhóm này phổ biến rộng rãi nên phiếu giảm giá hết hạn rất nhanh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ưu đãi phù hợp với nhu cầu của mình, không chỉ tiết kiệm thời gian mà chi phí vận chuyển cũng nhanh chóng.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp, các mã săn dù được lưu về sẵn nhưng khi áp mã lại không sử dụng được. Trong những trường hợp này, bạn có thể gọi cho tổng đài Shopee để được hỗ trợ.

Săn Voucher giảm giá nói chung cũng rất dễ dàng và có nhiều giá trị khác nhau. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm Săn Voucher giảm giá và sử dụng một cách hiệu quả nhất với mọi đơn hàng.

Bài viết liên quan