Ngân hàng MB với gần 25 năm thành lập và phát triển, MB đã trở thành một tập đoàn tài chính lớn mạnh. Với các hoạt động và sản phẩm dịch vụ đa dạng, MB được đánh giá là ngân hàng uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Vậy bạn đã biết lịch làm việc của MB chưa? Và ngân hàng MB thứ 7 có làm việc không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lịch làm việc của ngân hàng MBBank

Ngân hàng MB có mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đối với từng chi nhánh của MB sẽ có lịch làm việc linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng MB đều hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. Vậy ngân hàng MB thứ 7 có làm việc không? Một số chi nhánh của ngân hàng MB có làm việc vào thứ 7, cụ thể là vào buổi sáng thứ 7.

Ngân hàng MB thứ 7 có làm việc không? Lịch làm việc của MB

Lịch làm việc của MB

Từ thứ 2 đến thứ 6 ngân hàng MB làm việc trong khung giờ cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 – 11h30 hoặc 8h00 – 12h00.

 • Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 – 17h00 hoặc 13h30 – 17h30.

Tại sao lại có sự chênh lệch về giờ làm việc như vậy? Lý giải cho vấn đề này đó là: Lịch làm việc của ngân hàng MB bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: Vị trí, khí hậu, giao thông…Do vậy mà khung giờ làm việc ở các chi nhánh có thể lệch nhau 1 chút. Điều này cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về thời gian giao dịch.

Để không bị lỡ dự định hay kế hoạch đề ra, khách hàng nên đến trước thời gian làm việc từ khoảng 30 phút đến 1 tiếng để đảm bảo công việc được diễn ra theo ý muốn.

Ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng MB thứ 7 làm việc không là thắc mắc mà nhiều người quan tâm. Vì một số lý do cá nhân mà khách hàng không thể đến ngân hàng vào các ngày trong tuần. Nên thứ 7 là thời gian mà nhiều người muốn thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Ngân hàng MB thứ 7 có làm việc không? Lịch làm việc của MB

MB làm việc cả sáng thứ 7

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng thì các chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng MB mở cửa vào buổi sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00.

Hiện chỉ có các chi nhánh và phòng giao dịch tại hai thành phố lớn gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh mở cửa thực hiện giao dịch vào buổi sáng thứ bảy. Chiều thứ 7 và chủ nhật ngân hàng MB ngừng giao dịch.

Các chi nhánh của ngân hàng MB làm việc vào thứ 7

Đối với thắc mắc ngân hàng MB thứ 7 làm việc không đã được chúng tôi giải đáp ở trên. Vậy chi nhánh nào của ngân hàng MB thứ 7 làm việc?

Ngân hàng MB thứ 7 có làm việc không? Lịch làm việc của MB

Chi nhánh MB Bank

Với số lượng khách hàng lớn có nhu cầu giao dịch ngân hàng MB vào thứ 7, nhưng không phải các chi nhánh MB đều hoạt động vào thứ 7. Do đó khách hàng nên tham khảo trước các chi nhánh MB làm việc vào thứ 7 cụ thể như sau:

Ngân hàng MB Tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 18b Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình.

 • Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định. Địa chỉ: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh.

 • Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn. Địa chỉ: Số 172 Hai Bà Trưng, Q1.

Ngân hàng MB Tại Hà Nội

 • Chi nhánh Xã Đàn. Địa chỉ: 147 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

 • Sở giao dịch MB. Địa chỉ: Tower, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 • Chi nhánh Điện Biên Phủ. Địa chỉ: 28 Điện Biên Phủ, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội.

 • Chi nhánh Định Công. Địa chỉ: 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Chi Nhánh Đống Đa: Địa chỉ: 145 Phố Đặng Văn Ngữ, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

 • Chi nhánh La khê . Địa chỉ: Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Lưu ý: Các chi nhánh và các phòng giao dịch của MB trên làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về ngân hàng MB thứ 7 có làm việc không?. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về nhiều chủ đề khác tại địa chỉ website: https://bloghoingu.com/.

Bài viết liên quan