Nếu bạn là người hay đặt hàng trên website thương mại điện tử “shopee” thì khi tra cứu đơn hàng sẽ thấy thông tin: “đơn hàng đã đến kho Củ Chi Soc”. Vậy kho Củ Chi Soc có địa chỉ ở đâu? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu trong bài viết này nhé!.

Kho Củ Chi Soc Shopee địa chỉ ở đâu? Giao hàng mất bao lâu?

Địa chỉ kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu?

Kho Củ Chi Sóc có địa chỉ tại: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh. Và đây chính là một trong những kho hàng nổi tiếng nhất tại Việt Nam nhằm tập trung hàng trước khi xuất đi và đến tay người nhận.

Tại đây, hàng hóa được tổng phân loại hàng của sàn thương mại điện tử Shopee tại khu vực miền Nam. Kho hàng này được xem lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh, do đó khối lượng hàng hóa rất lớn. Vì thế, các đơn hàng đến đây được xử lý trong thời gian rất lâu mới được xuất kho. Bạn nên yên tâm đợi đơn hàng của mình nhé!

Kho Củ Chi Soc có phải là Kho BW SOC hay không?

Có rất nhiều bạn thắc mắc kho Củ Chi SOC có phải là “Kho BW SOC” hay không? Thì câu trả lời là CHÍNH XÁC nhé!.

Hàng đến kho Củ Chi SOC Shopee bao lâu mới nhận được?

Thường thì các đơn hàng khi đến Kho Cu Chi Soc sẽ mất nhiều thời gian mới đến được tay người nhận. Về thời gian nhận hàng còn tùy thuộc vào khối lượng và số lượng, bạn có thể nhận được hàng sau 2 ngày hoặc có khi 1 tháng mới nhận được.

Ngoài ra, kiện hàng đến tay người nhận phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, tình hình dịch bệnh,… do đó, nếu đơn hàng quá lâu bạn có thể tra cứu vận đơn của mình nhé! Hoặc liên hệ với người bán để theo dõi đơn hàng của mình dễ dàng hơn.

Kho Củ Chi Soc Shopee địa chỉ ở đâu? Giao hàng mất bao lâu?

Bạn có thể liên hệ cho tổng đài của Shopee thông qua số điện thoại: 19001221 để được hỗ trợ tốt nhất.

Có nên đến trực tiếp kho Củ Chi SOC lấy hàng không? 

Nếu đợi hàng quá lâu khiến nhiều khách hàng ở các vùng lân cận muốn đến kho để nhận hàng. Tuy nhiên, hiện nay kho hàng Cu Chi SOC Shopee không cho phép người mua đến lấy hàng. Bởi đây chính là kho tổng hợp để phân loại, thế nên không thể nào tìm được đơn hàng giữa hàng trăm đơn hàng đang xử lý được.

Như vậy bạn đã định vị được địa chỉ của kho Củ Chi SOC Shopee ở đâu rồi đúng không? Hãy chia sẻ thông tin ngắn mà hữu ích này để cho mọi người cùng biết nhé. Và nếu như đợi đơn hàng của bạn quá lâu, thì đừng quá lo lắng. Bởi Kho BW SOC là kho tổng lớn có rất nhiều hàng hóa và các nhân viên tại đây đang xử lý đơn hàng và sẽ giao đến địa chỉ bạn đã đặt trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan