Hiện nay, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, giá thành quá cao là rào cản lớn nhất khiến họ không thể sở hữu được những mẫu đồng hồ này. Đó là lý do các dòng đồng hồ patek philippe 1:1  xuất hiện trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau, đồng hồ patek philippe 1:1 được phân chia thành nhiều loại.

1. Tại sao nên sử dụng đồng hồ patek philippe 1:1 

Đồng hồ patek philippe 1:1 có bao nhiêu loại? Click xem

Tại sao nên sử dụng đồng hồ patek philippe 1:1

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ cao cấp. Những người đeo đồng hồ Patek Philippe thể hiện được quyền lực, đẳng cấp và sự giàu có của mình. Do đó, việc sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe là ước mơ của rất nhiều người. Thế nhưng, việc bỏ ra hàng hàng trăm triệu để sở hữu được mẫu đồng hồ này là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Nhận thấy điều này, các nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo ra dòng đồng hồ Patek Philippe 1:1 và đưa ra thị trường. Những mẫu đồng hồ Patek Philippe fake được sản xuất hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Các thiết kế fake siêu cấp thậm chí không khác gì nhiều so với phiên bản auth. Mọi bộ phận, mọi chi tiết trên bề mặt, vỏ máy, vòng đeo tay, thậm chí cả các thiết bị điều khiểnbên trong đều được thiết kế như bản gốc.

2. Các loại đồng hồ patek philippe 1:1

Để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, đồng hồ Patek Philippe Fake 1: 1 cũng được chia thành nhiều loại sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Những sản phẩm có mức giá càng cao thì độ tinh vi và chất lượng sản phẩm càng cao.

– Patek Philippe 1: 1 loại 2,3

Đồng hồ patek philippe 1:1 có bao nhiêu loại? Click xem

Patek Philippe 1: 1 loại 2,3

Đây là phân khúc thấp nhất của những chiếc đồng hồ Patek Philippe fake. Tất cả các phiên bản của loại này đều được sản xuất bởi các nhà máy ở Trung Quốc hoặc Đài Loan. Công nghệ chế tạo và vật liệu nhìn chung chưa cao.

Vì vậy, chúng không những không hoàn hảo về ngoại hình  mà còn kém chất lượng. Mức giá chỉ từ năm trăm nghìn đến vài triệu đồng đã ăn sâu vào thói quen  của nhiều người dùng.

Bạn có thể nhận thấy hàng giả chỉ bằng mắt thường, thông qua một số đặc điểm về mắt kính,… Không chỉ vậy, Patek Philippe Fake loại 2,3 sử dụng một thời gian rất dễ bị hỏng hóc, hỏng hóc, kiểu dáng xuống cấp nhanh chóng.

– Patek Philippe 1:1 loại 1

Đồng hồ patek philippe 1:1 có bao nhiêu loại? Click xem

Patek Philippe Fake 1:1 loại 1

Patek Philippe Fake 1:1 loại 1 là dòng những mẫu đồng hồ Fake khá cao cấp. Mô hình này có thiết kế giống với hành chính hãng khoảng hơn 90%.

Về cơ bản mẫu mã khá đẹp, chất liệu tốt, mức độ thẩm mỹ và tuổi thọ  cũng cao hơn so với Fake loại 2 – 3. Bộ phận điều khiển là máy Miyota của Nhật Bản. Chất lượng và độ bền được đảm bảo nếu đồng hồ được đeo và chăm sóc chính xác, ổn định thì cũng có thể sử dụng trong thời gian dài.

Mặc dù mức độ hoàn thiện cao, nhưng nếu là những tay chơi đồng hồ chuyên nghiệp thì cũng có thể nhận ra hàng fake thông qua một vài chi tiết trên mặt đồng hồ. Với chất lượng khá tốt và mức giá dao động chỉ từ 7 – 10 triệu đồng, đồng hồ Patek Philippe Fake 1  được khá nhiều người lựa chọn sử dụng.

– Patek Philippe Replica 1:1 

Đồng hồ patek philippe 1:1 có bao nhiêu loại? Click xem

Đồng hồ Patek Philippe Replica 1: 1

Đồng hồ Patek Philippe Replica 1: 1 hay các loại hàng siêu cấp như đồng hồ Hublot siêu cấp có thể được coi là phiên bản hàng fake tốt nhất. Các mẫu mã thiết kế của dòng sản phẩm này được thiết kế hoàn hảo, giống sản phẩm thật đến 99%. Chất liệu thiết kế cao cấp bao gồm thép không gỉ, dây cao su hoặc đay da tự nhiên, bề mặt đá quý … Không chỉ tinh tế, các thiết kế đều được gắn kết với nhau vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

Tất cả các bộ phận và chi tiết được kết hợp hài hòa để tạo ra một sản phẩm tuyệt đẹp. Giá đồng hồ Patek Philippe Replica 1: 1 dao động từ 30 – 40 triệu trở lên. Phiên bản đồng hồ Patek Philippe 1: 1 đã và đang  được  rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trên đây là những loại đồng hồ Patek Philippe 1:1 mà bạn có thể tham khảo sử dụng. Tùy vào mức kinh phí và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm cho phù hợp.

Bài viết liên quan