Maldives ở đâu? Thời điểm nào thích hợp để đi du lịch Maldives

Ở Đâu

1. Maldives ở đâu ?

Rất nhiều du khách muốn đến Maldives nhưng không biết nơi đây nằm ở đâu hay có nhiều người nhầm tưởng rằng Maldives là một hòn đảo tại Ấn Độ hay Philippines, Indonesia… Thế nhưng không phải, Maldives hay còn được gọi là quần đảo Maldives có tên chính thức là Cộng hòa Maldives. Maldives là một quốc đảo với các nhóm đảo san hô tại Ấn Độ Dương phía Nam Ấn Độ.

Maldives ở đâu? Thời điểm nào thích hợp để đi du lịch Maldives

Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ, và cách khoảng 700 kilomet (435 mi) phía tây nam Sri Lanka. Hai mươi sáu đảo san hô của Maldives bao vòng quanh một lãnh thổ gồm 1.192 đảo nhỏ, khoảng hai trăm đảo trong số này có các cộng đồng địa phương sinh sống. – (theo Wikipedia)

2. Thời điểm nào thích hợp để đi du lịch Maldives

Maldives là một điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ gia đình hoặc một chuyến đi trăng mật, nơi bạn có thể tận hưởng và có một kỳ nghỉ đáng nhớ. . Thế nhưng cũng có thời điểm thích hợp và thời điểm không thích hợp để khách du lịch đến đây được tận hưởng kỳ nghỉ “đáng đồng tiền bát gạo” của mình. Maldives nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Do nằm gần xích đạo nên thời tiết ở quốc đảo Maldives khô nóng cả vào mùa mưa. Tuy nhiên thời điểm lý tưởng nhất để bạn ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời như chốn thiên đường tại Maldives là vào thời gian mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm sau. Mùa khô ở Maldives thời tiết mát mẻ, khô ráo nên rất thích hợp cho các hoạt động tắm biển, lặn biển, chụp ảnh tuyệt đẹp của du khách. Muốn đến Maldives mùa này lời khuyên dành cho các bạn đó là đặt phòng và vé máy bay sớm hơn khoảng vài tháng là chắc chắn nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.