Ngày nay, các sản phẩm khoa học công nghệ đang được ứng nhiều ở lĩnh vực nông nghiệp. Máy bay phun thuốc điều khiển từ xa là một trong những phát minh mà đạt được nhiều thành công nhất. Với các lợi ích mà sản phẩm này mang lại, các chủ đề xoay quay luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Máy phun thuốc điều khiển từ xa có giá bao nhiêu? Lợi ích mà sản phẩm này mang lại là gì? Bài viết dưới đây AgriDrone sẽ giúp giải đáp nhé!

Các phương pháp phun thuốc trừ sâu trước đây

Trước đây phun thuốc trừ sâu trong nông nghiệp được thực hiện theo 2 cách sau đây:

 • Thứ nhất là người nông dân trực tiếp man các bình ở sau lưng để phun. Với cách phun trên hiệu quả lại không cao, gây độc với cơ thể khi tiếp xúc trực tiếp.

 • Thứ 2: sử dụng phun theo phương pháp cơ giới. Máy bay có người lái hoặc máy kéo được ứng dụng để phun.

Đối với phương pháp thứ hai thì gặp khó khăn trong trường hợp địa hình phức tạp. Nhiều khu vực có địa thế dốc, đôi khi còn là ruộng bậc thang. Trong trường hợp này thì sử dụng máy kéo và máy bay người lái khó thực hiện được.

Hiện nay, sử dụng máy bay có người lái giúp giải quyết hết tất cả khó khăn. Máy có thể di chuyển hầu hết các loại địa hình khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng và hệ sinh thái về máy bay phun thuốc điều khiển từ xa

Người dân trực tiếp mang bình phun thuốc 

Lợi ích khi sử dụng và hệ sinh thái về máy bay phun thuốc điều khiển từ xa

Phun thuốc trừ sâu sử dụng cơ giới hóa

Giá máy  phun thuốc điều khiển từ xa và những lợi ích vượt trội

Sử dụng máy phun thuốc điều khiển từ xa có những ưu điểm sau đây:

 • Vạn hành máy rất an toàn, quá trình điều khiển từ xa không trực tiếp tiếp xúc với thuốc.

 • Hiệu quả phun thuốc rất cao. Các luồng hơi mạnh được tạo ra bởi những cánh quạt phía trên vòi phun, giúp thuốc thấm đều các bộ phận của cây.

 • Chế độ bay an toàn với các chế độ khác nhau.

 • Chế độ phun tiết kiệm rất hiệu quả.Với công suất phun 6ha/1h, môi ngày máy có thể phun từ 30 đến 50 ha.

 • Nâng cao hiệu quả tiêu diệt sâu hại gấp 40% so với các phương pháp truyền thống.

 • Dễ dàng vận hành, với khóa đào tạo bay 3 đến 5 ngày là mọi người có thể sử dụng thành thục. Chỉ cần vài phút mọi quá trình thao tác đều thực hiện nhanh chóng.

 • Chi phí bảo trì máy tương đối rẻ. Các dòng máy có thiết kế đặc biệt với tuổi thọ lâu. Đặc biệt, các chi phí bảo dưỡng cũng tương đối thấp, việc thay thế các linh kiện tương đối dễ.

 • Được ứng dụng rộng rãi trên nhiều cánh đồng sản xuất khác nhau.

Với những lợi ích của đó, máy bay phun thuốc điều khiển từ xa đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Câu hỏi về giá cả luôn là vấn đề hàng đầu mà nhiều người quan tâm khi tìm hiểu đến sản phẩm này. Để nhận được những ưu đãi về giá sản phẩm các bạn hãy trực tiế liên hệ đến agridrone.vn để được tư vấn.

Một hệ sinh thái Máy bay phun thuốc đã gần như hoàn thiện

Với những lợi ích mà máy bay phun thuốc mang lại, đây được xem là một công ci mang lại sự hoàn thiện trong canh tác nông nghiệp. Đến với AgriDrone  bạn không chỉ được tư vấn về giá mà được nhận những ưu đãi về các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng và hệ sinh thái về máy bay phun thuốc điều khiển từ xa

Dịch vụ hậu bán hàng tại AgriDrone được đánh giá tốt nhất

GriDrone đã thiết lập hơn 20 trạm bảo trì trên khắp đất nước Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng được phục vụ bà con trong bán kính 100km. Mọi vấn đề của bà con được chúng tôi bảo hành tốt nhất.

Nếu trong trường hợp máy của bạn đem đến sửa cần thời gian lâu, thì chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy giá rẻ. Bạn không phải lo lắng việc bị chậm trễ thời gian phun.

AgriDrone cung cấp đầy đủ các giải pháp dịch vụ hoàn chỉnh nhất cho người dân. Bạn không phải bận tâm lo lắng khi sử hữu sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc đào tạo bay, hỗ trợ sau bán hàng….tất cả đều được giải đá nhanh nhất.

Một hệ sinh thái nông nghiệp cao đang được chúng tôi xây dựng với nhiều nội dung hấp dẫn. Các chương trình cũng như các nhà đầu tư đang cùng nhau giúp nền nông nghiệp Việt Nam sánh ngang với nền nông nghiệp toàn cầu.

Trên đây AgriDrone đã giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm máy bay phun thuốc điều khiển từ xa. Hy vọng, với những thông tin đó sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy trực tiếp liên hệ đến chúng tôi để được hướng dẫn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://agridrone.vn/

 • Hotline: 07.9955.8855.

 • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Email: contact@agridrone.vn

Bài viết liên quan