Xây nhà là một trong những việc trọng đại đối với mỗi người. Bởi vậy ngoài việc chọn tuổi thì cũng cần phải chọn được một hướng xây nhà phù hợp nhất để mang đến nhiều may mắn. Vậy năm 2023 xây nhà hướng nào tốt và giúp gia chủ đón nhận được nhiều may mắn, nhiều tài lộc hơn? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu nhé!.

Hướng tốt, hướng xấu trong việc xây nhà

Xây dựng nhà từ trước đến nay đều là một việc vô cùng quan trọng, trọng đại đối với mỗi người. Một ngôi nhà được xây dựng cần phải tính toán đến rất nhiều yếu tố. Ngoài hợp tuổi thì ngôi nhà cũng cần được xây dựng hợp hướng. Việc xây nhà hợp hướng mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời.

Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt mang đến nhiều may mắn?

Xây nhà cần chọn hướng tốt, may mắn

Nhà được xây dựng hợp tuổi, hợp hướng sẽ giúp gia chủ có rất nhiều may mắn, có nhiều tài lộc, nhiều sức khỏe và có sức khỏe tốt. Dựa vào nhiều yếu tố thì trong việc làm nhà sẽ có tổng cộng là 8 hướng chia thành 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Cụ thể:

  • 4 hướng xấu xây nhà: Tuyệt mệnh, họa hại, ngũ quỷ, lục sát.

  • 4 hướng tốt: Diên niên, thiên y, sinh khí, phục vị.

Theo đó, bạn cần phải xây dựng nhà hướng theo 4 hướng tốt và nên tránh 4 hướng xấu. Trong đó, hướng tốt nhất chính là hướng Phục vị. Bạn cần có sự tính toán để có được hướng xây dựng nhà hiệu quả nhất.

Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt và mang lại may mắn, tài lộc?

Đối với việc lựa chọn hướng để xây nhà trong năm 2023 thì bạn có nhiều cách tính toán. Trong đó, bạn có thể tính hướng xây dựng nhà trong năm 2023 bằng tam hợp cục. Cụ thể, tam hợp cục được tính như sau:

Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt mang đến nhiều may mắn?

Có nhiều phương hướng bạn có thể chọn xây dựng nhà trong năm 2023

  • Tam hợp mộc cục là năm Mùi, Mão, Hợi thì khi đó Tam sát là Tuất, Dậu, Thân.

  • Tam hợp kim cục là Sửu, Dậu, Tỵ thì Tam sát là Thìn, Mão, Dần.

  • Tam hợp hỏa cục là Tuất, Ngọ, Dần thì Tam sát là Sửu, Tý, Hợi.

  • Tam hợp thủy cục là Mùi, Ngọ, Tỵ thì Tam sát là Thìn, Tý, Thân.

Dựa vào bảng tam hợp cục này có thể thấy được rằng, trong năm 2023 sẽ thuộc nhóm tam hợp cục là Mùi, Mão, Hợi. Do vậy mà bạn có thể chọn hướng xây dựng nhà trong năm 2023 như sau:

  • Ngôi nhà tọa Tuất thì nên xây hướng Thìn (tọa độ từ 112.5 đến 127.5).

  • Ngôi nhà tọa Dậu sẽ có hướng Mão (tọa độ từ 82.5 – 97.5).

  • Ngôi nhà tọa Thân sẽ có hướng Dần (tọa độ 52.5 – 67.5).

Dựa vào những tọa độ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một hướng tốt nhất để xây nhà. Xây dựng nhà theo những hướng được gợi ý chắc chắn sẽ giúp bạn có được  nhiều may mắn, nhiều tài lộc.

Một số lưu ý khi chọn hướng xây dựng nhà trong năm 2023

Hiện nay bất kỳ ai khi xây dựng nhà cũng dần xem hướng xây nhà sao cho phù hợp và mang đến nhiều hiệu quả tốt nhất cũng như tránh được những xui xẻo không đáng có. Tuy nhiên trên thực tế, việc chọn hướng xây dựng nhà đôi khi không thể được như ý muốn bởi trên thực tế lô đất không phải lúc nào cũng có diện tích, không gian thoải mái giúp bạn quay được nhiều hướng.

Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt mang đến nhiều may mắn?

Gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc khi xây dựng ngôi nhà có hướng đẹp

Chính bởi vậy mà ngoài việc nắm được hướng nào tốt để xây dựng nhà mà bạn cũng cần căn cứ vào thực tế của lô đất. Dựa theo đó bạn sẽ chọn được một hướng xây dựng nhà làm sao vừa hợp, vừa mang đến nhiều may mắn lại vừa mang tới sự phù hợp với thực tế.

Một ngôi nhà được xây dựng hòa hợp về nhiều yếu tố tâm linh, phong thủy thì sẽ mang đến rất nhiều sự may mắn. Bởi vậy khi xem năm 2023 xây nhà hướng nào tốt bạn cũng cần dựa vào nhiều yếu tố để có được một hướng xây dựng nhà hoàn hảo và phù hợp nhất.

Bài viết liên quan