Rượu Vang F Negroamaro xuất xứ từ vùng Puglia nổi tiếng về những giống nho ngon tại Ý. Negroamaro là một trong những giống nho cao cấp được nhà sản xuất San Marzano lựa chọn để làm nên những chai rượu vang tuyệt hảo. Rượu có nồng độ 15%. Giá rượu vang F Negroamaro trên thị trường hiện nay như thế nào? Đây là một mối quan tâm hàng đầu của nhiều người lựa rượu.

Những Điều Cần Biết Về Rượu Vang F Negroamaro

Giới thiệu về rượu vang F Negroamaro

F Negroamaro thực sự là một cái tên ngắn gọn vô cùng nhưng lại chứa đủ những ý nghĩa quan trọng nhất đó là: giống nho và tên nhà sản xuất. Rượu ban đầu được chú ý là bởi thành phần làm ra nó.

Nhà sản xuất San Marzano nổi tiếng với nhiều sản phẩm đặc trưng đạt được thành công ngoài mong đợi trên thị trường quốc tế. Vùng rượu vang Puglia rộng lớn, khí hậu ôn hòa cùng với thổ nhưỡng thuận lợi là nơi sinh trưởng hoàn hảo của giống nho Negroamaro thượng hạng. Từ đó rượu hình thành như một đứa con cưng được nuông chiều trong tình yêu thương của một gia đình giàu có.

Đặc điểm của rượu vang F Negroamaro

Những Điều Cần Biết Về Rượu Vang F Negroamaro

Rượu Vang F được sản xuất ra với nồng độ trung bình vừa phải 15%. Với nồng độ này thì cả nữ giới và các đấng mày râu đều có thể sử dụng. Rượu vang đỏ F Negroamaro phù hợp với những người có tửu lượng cao hơn, đa số là nam giới. Tuy nhiên, không vì thế và độ “hot” của nó giảm sút vì vị vang vẫn luôn là điểm nhấn quyến rũ mọi người dùng.

Đến gần hơn với rượu, bạn sẽ thấy màu đỏ ruby đậm rất đặc trưng của vang đỏ rồi bạn bị nó kích thích lúc nào không hay. Thưởng thức một ngụm rồi lại thêm một ngụm nữa, bạn sẽ thấy vị hoa quả như đang nhảy múa trong vòm họng: vị dâu tây, vị của những trái nho chín mọng, vị tannin mềm mại, vị ngọt ngào của quả mâm xôi đen, anh đào đen,…

Tất cả những yếu tố này quyện vào nhau tạo nên vị rượu đa dạng và tươi mát. Rồi bạn sẽ bắt gặp một điểm nhấn tươi sáng đó là hương gỗ sồi thơm thoang thoảng. Có thể ban đầu bạn không để ý vì có quá nhiều thứ để bạn khám phá nhưng đến những phút cuối, hương gỗ sồi vẫn là dư vị trung thành luôn theo bạn đến khắp mọi nơi.

Giá rượu vang F Negroamaro trên thị trường hiện nay ra sao?

Rượu vang F Negroamaro thuộc dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên nó lại có giá rất phải chăng chỉ cần bỏ ra một số tiền trên dưới 1.000.000 VND. Bạn đã có thể sở hữu ngay chai rượu vang này. Nếu bạn là một người sành rượu và thường xuyên mua rượu vang thì sẽ biết rằng giá của sản phẩm này vẫn là còn “mềm” so với một vài sản phẩm cùng cấp khác. Người tiêu dùng hoàn toàn không phải lo lắng vì giá rượu rất phù hợp với thu nhập bình quân của họ.

Đặc biệt, khi bạn mua F Negroamaro tại những cửa hàng rượu vang chính hãng và uy tín như WineGroup chẳng hạn thì đôi khi sẽ được giảm giá hoặc nhận thêm nhiều quà tặng, khuyến mãi trong những dịp lễ, Tết.

Giá của rượu vang F Negroamaro sẽ tương xứng với chất lượng mà rượu có được do vậy lựa chọn rượu vang F Negroamaro sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời bởi mức giá vừa phải mà chất lượng đỉnh cao.

Bài viết liên quan