Bạn đang thắc mắc rằng tại sao mình khoảng thời gian gần đây gặp phải nhiều chuyện xui xẻo đến như vậy. Thực ra luôn có những dấu hiệu báo trước là khoảng thời gian tiếp theo bạn sẽ gặp xui xẻo. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu xem đâu là những điềm báo và cả cách giải quyết “so em xui” hiệu quả ở bài viết này nhé.

Điềm báo về so em xui

Là do em xui thôi là câu trả lời cơ bản để giải thích cho việc gặp phải xui xẻo, không may mắn. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tránh hoặc giảm nhẹ sự xui xẻo đó nếu tinh ý nhận ra những dấu hiệu báo trước. Dưới đây là điểm báo về so em xui:

Cổng hoặc cửa nhà bị xiêu vẹo

Với những ai tin vào phong thủy, nếu thấy cổng hoặc cửa nhà mình bị cong, xiêu vẹo thậm chính là nút gãy. Điều này có nghĩa là Thần Tài sẽ không vào được nhà, tài lộc sẽ tự nhiên biến mất. Còn có nhiều người cho rằng, nếu cổng hoặc cửa nhà lâu ngày không được lau chùi, bám bụi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của gia chủ.

So em xui - Những điềm báo và cách giải quyết hiệu quả nhất

Cổng hoặc cửa nhà bị xiêu vẹo

Đồ đạc trong nhà tự nhiên bị vỡ

Đồ đạc trong nhà như bát đĩa, gương, đá phong thủy,… tự nhiên lại bị vỡ không rõ nguyên do. Đặc biệt là gương bị vỡ vào buổi sáng, mặt đá phong thủy bạn thường hay đeo bị vỡ những điều này được coi là cực kỳ xui xẻo. Vậy nên bạn phải chuẩn bị trước tâm lý trong tương lai gần mình sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo.

Mèo đen chạy vào nhà

Dân gian ta có câu tục ngữ “Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”, đặc biệt là mèo đen loài vật được coi là linh vật của sự xui xẻo. Nếu như chẳng may nhà bạn gặp phải trường hợp này thì bạn cần phải lưu ý nhé chứ đừng đổ thừa là do em xui thôi.

Cây cối xung quanh nhà bị khô héo, thiếu sức sống

Bạn nuôi con gì cũng chết, bạn trồng cây gì cũng khô héo thiếu sức sống. Thì xin chia buồn với bạn đó có thể là dấu hiệu cho sự tàn lụi của gia chủ so em xui. Hoặc cũng có thể do môi trường sống xung quanh đang có những vấn đề, cần phải kiểm tra ngay lập tức.

Gợi ý cách giải quyết so em xui hiệu quả

Dưới đây là 4 cách giải quyết so em xui hiệu quả nhất mà ai cũng nên biết. Các bạn hãy đọc và áp dụng ngay vào thực tiễn của bản thân nhé.

Dùng muối để đuổi so em xui

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” câu thành ngữ được cha ông ta truyền lại biết bao đời nay. Ở phương Đông sử dụng muối có thể xua đuổi được tà mà, mang lại những điều may mắn.

So em xui - Những điềm báo và cách giải quyết hiệu quả nhất

Dùng muối để đuổi so em xui

Dùng tỏi hoặc ngải cứu để khiến so em xui tránh xa

Để tránh việc bị người ta dùng bùa ngải dụ dỗ, lừa gạt tiền bạc, tình cảm nên mang theo bên mình 1 chiếc túi đỏ bên trong có đựng tỏi. Tỏi có thể loại bỏ được năng lượng tiêu cực hiệu quả, sự xui xẻo, nhiều người còn tin rằng ma quỷ sợ tỏi nữa.

Lá ngải cứu thường được sử dụng trong việc nấu ăn, thức uống và trong cả việc chữa bệnh. Nó vô cùng tốt cho sức khỏe và đặc biệt là có tác dụng xua đuổi tại họa. Theo phong tục xưa, vào mỗi dịp Tết nên treo lá ngải cứu trước cửa nhà để xua đuổi tà mà.

Làm việc thiện, phóng sinh

Cách giải trừ so em xui tốt nhất đó chính là làm việc thiện trong đó có phóng sinh. Phóng sinh là hành động giúp tâm hồn của bản thân được thanh tẩy, tránh xa sự ô uế, tham lam, sân si, nhục dục,… Từ đó có thể giúp người ta sám hối và tâm hồn được thanh thản, thoải mái hơn, giảm căng thẳng, mọi việc được bình an.

So em xui - Những điềm báo và cách giải quyết hiệu quả nhất

Làm việc thiện, phóng sinh để giải trừ so em xui

Sử dụng gạo để hóa giải vận xui

Việc rắc gạo trước cửa là 1 cách xua đuổi tà ma, sự xui xẻo từ thời xa xưa đến nay. Làm vậy giúp ngôi nhà được bổ sung theo nhiều nguồn năng lượng tốt, cũng như giúp kích hoạt phong thủy tài lộc hiệu quả. Có thể sử dụng gạo ở mặt tiền của cửa hàng để việc kinh doanh trở lên thuận lợi hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết những điềm báo và cách giải quyết so em xui hiệu quả nhất mà các bạn đọc nên biết. Hy vọng rằng những thông tin mà bài viết mang đến sẽ giúp ích được các bạn nhé. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, xui xẻo tránh xa.

Bài viết liên quan