Techcombank được biết đến là một trong những ngân hàng nổi bật với những tính năng công nghệ cao được nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ. Techcombank có làm việc thứ 7 khôngĐây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vào thứ 7. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan cũng như lịch làm việc của ngân hàng Techcombank.

Techcombank có làm việc thứ 7 không?

Techcombank ngân hàng sở hữu nhiều tính năng công nghệ cao

Techcombank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Techcombank được biết đến là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam thành lập vào năm 1993. Ngân hàng này được thành lập với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng cũng là ngân hàng cổ phần lớn nhất của nước ta.

Techcombank lúc nào cũng nằm trong danh sách những ngân hàng có lượng giao dịch nhiều nhất trong ngày. Chính vì lý do đó, khách hàng đến Techcombank thông thường phải chờ đợi rất lâu bởi số lượng khách hàng đến giao dịch khá đông.

Người dùng nên tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng Techcombank để dễ dàng đi đúng quy định. Đồng thời, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Việc này cũng giúp cho người dùng có thể chủ động tiết kiệm thời gian khi thực hiện giao dịch thông qua quầy của ngân hàng.

Techcombank có làm việc thứ 7 không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank chỉ làm việc vào sáng thứ 7. Cụ thể từ năm 2013 một số chi nhánh cũng như phòng giao dịch của ngân hàng sẽ mở cửa vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Theo như thông báo của chi nhánh trên website của ngân hàng Techcombank sẽ làm việc vào sáng thứ 7 và nghỉ ngày chủ nhật. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể tranh thủ vào sáng thứ 7 để thực hiện một số công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng.

Techcombank có làm việc thứ 7 không?

Một số chi nhánh của ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7

Lịch làm việc của ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank cũng giống như những ngân hàng khác ngoại trừ một số chi nhánh và phòng giao dịch nằm trong danh sách làm việc sáng thứ 7, thì những chi nhánh và phòng giao dịch khác sẽ làm việc trong giờ hành chính. Ngân hàng Techcombank có thời gian làm việc từ thứ 2 cho đến thứ 6 ở hầu hết tất cả các chi nhánh.

Ngân hàng Techcombank sẽ không làm việc vào ngày chủ nhật cũng như ngày lễ Tết Theo lịch của nhà nước. Bạn có thể theo dõi khung giờ làm việc của ngân hàng như sau:

  • Buổi sáng: giờ làm việc từ 8h00 đến 11h30.

  • Buổi chiều: giờ làm việc từ 13:00 đến 16h30 hoặc 17h tùy chi nhánh.

Nếu như bạn có thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank có thể liên hệ thông qua tổng đài ngân hàng đã được hỗ trợ. Ngân hàng Techcombank hiện nay thiết kế tổng đài dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

  • Khách hàng cá nhân: 1800.588.822

  • Khách hàng doanh nghiệp: 04.3944.8858

Mặc dù, ngân hàng Techcombank không hoạt động vào chiều thứ bảy và chủ nhật nhưng bạn có thể thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng online bình thường. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng của ngân hàng để phục vụ cho nhu cầu của mình tại nhà nếu như nó có thể thay thế được hoạt động tại ngân hàng.

Techcombank có làm việc thứ 7 không?

Lịch làm việc Techcombank hoàn toàn giống với những ngân hàng khác

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng sở hữu công nghệ hiện đại trong giao dịch thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng công nghệ hiện đại để thay thế cho phương pháp giao dịch truyền thống. Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ Techcombank có làm việc thứ 7 không? Chia sẻ về lịch làm việc thường ngày của ngân hàng Techcombank, mong muốn mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi muốn giao dịch.

Bài viết liên quan