The Beverly Vinhomes Grand Park là dự án căn hộ đẳng cấp với nhiều ưu điểm, mang đến cuộc sống tiện nghi. Đây là một trong những lựa chọn tiêu biểu nhất dành cho giới thượng lưu có nhu cầu sinh sống tại Sài Gòn. Với nhiều tiện ích khi sử dụng, căn hộ chất lượng này lại đang được bán với giá thành cực kỳ hấp dẫn. Những chia sẻ dưới đây về bảng giá của dự án sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu của mình.

Tổng quan về dự án The Beverly Vinhomes Grand Park

Trước khi tìm hiểu về bảng giá, bạn hãy tham khảo thông tin tổng quan về dự án mới này của Vingroup. The Beverly Vinhomes Grand Park là một phân khu cao tầng, đẳng cấp tọa lạc trong đại đô thị Vinhomes Grand Park. Những căn hộ ở đây đều được giới thiệu là cực kỳ sang trọng, sở hữu nhiều tiện ích, thích hợp với giới thượng lưu.

Bảng giá The Beverly Vinhomes Grand Park

Dự án  The Beverly Vinhomes Grand Park

Dự án tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình của Quận 9, thuộc thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Đơn vị nhận trách nhiệm đầu tư và phát triển là Vingroups, bên cạnh đó còn có Vinhomes thực hiện công tác quản lý, vận hành. Với sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế EDSA của Mỹ, không quá khó hiểu khi phân khu cao cấp này lại có được sự hoa lệ, quý phái đáng trải nghiệm.

Dự án sẽ bao gồm 10 tòa tháp, trong đó có 1 tòa xây dựng theo tiêu chuẩn Diamond, 9 tòa còn lại xây dựng theo tiêu chuẩn Ruby. Căn hộ bên trong sẽ được chia thành các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, đều có sổ hồng. Tính pháp lý của dự án minh bạch, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Dự án được khởi công vào quý III năm 2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu tìm nơi ở lâu dài hoặc muốn đầu tư, bạn nên tham khảo và mua ngay vì Vingroups đã ra thông báo về việc mở bán căn hộ.

Tiện ích khi sở hữu căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park

Không phải ngẫu nhiên mà phân khu cao cấp này được nhiều người quan tâm và hy vọng có thể sở hữu căn hộ bên trong. Tiện ích mà dự án mang đến với cuộc sống cũng như hoạt động kinh doanh bất động sản là vô cùng lớn. Những chia sẻ chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về tiềm năng phát triển của dự án hấp dẫn này.

Hệ thống đường giao thông

The Beverly Vinhomes Grand Park được xây dựng ở vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Grand Park, vì thế không quá khó hiểu khi giao thông ở đây rất tốt. Lợi thế tiếp giáp chính là một trong những lý do khiến nhà đầu tư muốn sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tại đây. Từ phân khu này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các nơi vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, văn phòng khác.

Bảng giá The Beverly Vinhomes Grand Park

Vị trí tiếp giáp tuyệt vời của phân khu

Bạn sẽ chỉ mất 10 phút để đi đến Suối Tiên, 5 phút để đến khu công nghệ cao quận 9. Bạn cũng sẽ chỉ cần 15 phút để đến sân golf Rạch Chiếc và mất 20 phút di chuyển đến quận 1.

Sở hữu vị trí phong thủy đắc địa tại khu vực 

Vị trí tọa lạc của dự án này không chỉ được đánh giá cao về tiện ích thực tế mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Theo đó, tọa độ trên bản đồ của phân khu này nằm ngay vị trí trung tâm của khu đại đô thị rộng lớn, tăng tiềm năng. Bao quang phân khu là sông Đồng Nai và sông Tắc, là địa thế cận thị – cận giang – cận lộ. Đây là vị trí mang đến nhiều may mắn và tài lộc, thích hợp với người làm kinh doanh.

Bảng giá The Beverly Vinhomes Grand Park

Vị trí đắc địa của phân khu

Môi trường sống xanh, thích hợp với người bận rộn

Bởi vì được bao quanh bởi hai con sông nên không khí tại nơi đây luôn mát mẻ và trong lành. Bên cạnh đó, ở gần còn có thêm sông Sài Gòn và sông Ông Nhiêu nên thiên nhiên càng đẹp, khí hậu càng dễ chịu.

Việc xây dựng bên trong dự án cũng ưu tiên công viên, cây xanh nên đảm bảo cư dân nơi đây sẽ có cuộc sống xanh và sạch, hạn chế bụi bặm. Những người thường xuyên căng thẳng vì công việc nhất định phải sở hữu một căn hộ tuyệt vời này.

Bảng giá The Beverly Vinhomes Grand Park

Dự án mặc dù mới khởi công nhưng đã được chủ đầu tư thông báo chính thức về việc chuẩn bị mở bán và dự kiến bàn giao vào năm 2023. Với những người mua sớm sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, điển hình nhất là voucher sở hữu xe Vinfast có giá trị từ 70 đến 200 triệu đồng.

Giá bán chính xác của từng căn hộ vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, dựa trên đánh giá của các chuyên gia thì mức giá có thể là:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 3.1 – 3.5 tỷ đồng;

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 4.6 – 4.97 tỷ đồng;

  • Căn hộ 3 phòng ngủ: từ 5.9 tỷ đồng trở lên.

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng giá của dự án The Beverly Vinhomes Grand Park. Bạn hãy tham khảo và cân nhắc mua sắm sớm nhất có thể để hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi nhé. Dự án này được đánh giá là nên đầu tư nhất tại thời điểm này nên bạn nhất định đừng bỏ lỡ, truy cập để xem nhiều thông tin tốt hơn: https://www.vinhomeland.com.vn/vinhomes-grand-park/.

Bài viết liên quan