Việc lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn hay các gói gửi tiết kiệm như thế nào, gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất là một việc khá đau đầu. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất trong thời điểm hiện tại nhé!

Các tiêu chí lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất

1. Lãi suất cạnh tranh

Trong số những tiêu chí quan trọng khi gửi tiết kiệm ngân hàng mà mọi người quan tâm thì lãi suất chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Lãi suất cao luôn là ưu tiên hàng đầu đối với phần lớn người gửi tiền tiết kiệm, giúp nhiều người có tiền nhàn rỗi được hưởng lợi lớn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất trong thời điểm hiện tại?

Vậy gửi tiết kiệm ngân hàng dễ hay khó?

2. Độ an toàn khi gửi tiết kiệm

Tính an toàn khi gửi tiết kiệm ngân hàng là việc rất quan trọng. Chọn ngân hàng có tiếng trên thị trường sẽ giúp tiền gửi của bạn luôn được đảm bảo trước những rủi ro. Thực tế với một lượng khách hàng lớn đây chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu.

3. Đa dạng các loại hình gửi tiết kiệm

Mỗi ngân hàng bên cạnh hình thức tiết kiệm thông thường sẽ có thêm những gói tiết kiệm khác nhằm mục đích phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Điều này giúp cho mọi khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn của chính mình.

Tại sao nên chọn ngân hàng SCB để gửi tiết kiệm

Thủ tục đơn giản

Không thể phủ nhận rằng các thủ tục liên quan tới tài chính nhanh chóng hiệu quả, đơn giản chính là mong muốn của nhiều người. Vậy nên các ngân hàng hiện nay đều phát triển dịch vụ cũng như quy trình xử lý để có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Giờ đây mọi thao tác gửi tiết kiệm đều được tối giản để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Ngân hàng đầu tiên áp dụng tính năng nhận sổ tiết kiệm qua email

Ngoài ra, với hình thức gửi tiết kiệm online, SCB là ngân hàng đầu tiên triển khai tính năng nhận sổ tiết kiệm qua email, không chỉ nhanh chóng mà còn có thể được thực hiện từ xa thông qua các ứng dụng ngân hàng trên điện thoại hoặc thao tác ở trên máy tính.

Thêm vào đó bạn cũng có thể dễ dàng quản lý tiết kiệm của bản thân nhờ những công cụ đi kèm trong ứng dụng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tra cứu, quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi, mà còn giúp khách hàng tăng tính bảo mật nếu như không có thời gian đến quầy giao dịch, an toàn và tiện lợi. Khách hàng có thể sử dụng 24/7 không hạn chế về mặt thời gian như giao dịch tại quầy.

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất trong thời điểm hiện tại?

Gửi tiết kiệm online ngân hàng SCB cực kỳ dễ dàng

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất của SCB cũng là một tiêu chí được nhiều người lựa chọn để gửi tiết kiệm. Với mức lãi suất cạnh tranh, tùy vào gói sản phẩm, kỳ hạn gửi cùng với hình thức nhận lãi mà bạn sẽ nhận được mức lãi suất khác nhau.

Ngoài ra, với hình thức gửi tiết kiệm online. Bạn sẽ nhận được mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng bậc thang theo kỳ hạn và số tiền gửi với lãi suất ưu đãi lên tới 8,76% cao hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Có thể nhận thấy rằng, thông qua gửi tiết kiệm online và giao dịch online trên eBanking. Khách hàng có thể tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi, thuận tiện trong các giao dịch liên quan đến tài khoản, chuyển tiền, thanh toán một cách nhanh chóng mà không bị hạn chế về mặt thời gian như giao dịch tại quầy, đồng thời còn giúp ngân hàng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Trên đây là những thông tin về gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất trong thời điểm hiện tại? Với đa dạng các sản phẩm và lãi suất cạnh tranh, ngân hàng Sài Gòn – SCB đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng. Hy vọng qua bài viết bạn cũng đã có thêm sự lựa chọn hơn cho bản thân và gia đình.

Bài viết liên quan