Nước bị nhiễm phèn là một trong những vấn đề được khá nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Để giải quyết tình trạng này, nhiều gia đình lựa chọn giải pháp đó là dùng máy lọc nước phèn. Vậy máy lọc nước phèn gì, công dụng và địa chỉ mua tại đâu. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. Máy lọc nước phèn là gì?

Máy lọc nước phèn là thiết bị xử lý đối với nguồn nước bị nhiễm phèn bởi các kim loại nặng như sắt, mangan,… vượt mức cho phép. Nước khi bị nhiễm phèn nặng thường có vị chua, mùi tanh, màu ố vàng,… Sử dụng loại nước này khiến ảnh hưởng đến quần áo, đồ vật chứa và đặc biệt là sức khoẻ con người. Chính vì vậy mác lọc nước phèn giúp xử lý nước nhiễm phèn, thông qua đó cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày của con người.

Máy lọc nước phèn chất lượng và giá rẻ tại Công ty Việt Hàn

Máy lọc nước phèn là gì?

2. Máy lọc nước phèn chất lượng tại Việt Hàn – Uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước phèn, tuy nhiên chất lượng và uy tín nhất phải nhắc đến Việt Hàn. Dòng thiết bị của công ty này mang những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Nguồn nước qua máy lọc nước phèn của Việt Hàn sạch đến 99.99% không những vậy, thiết bị còn làm nước mềm hơn và đảm bảo hơn cho sinh hoạt và sản xuất.

Máy lọc nước phèn chất lượng và giá rẻ tại Công ty Việt Hàn

Máy lọc nước phèn chất lượng tại Việt Hàn có đặc điểm gì?

 • Công suất hoạt động của toàn bộ máy vào khoảng 10m3/h, nhờ đó mà nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và gia đình đông thành viên.

 • Nguồn nước đầu vào lấy trực tiếp từ nguồn nhiễm phèn như giếng khoan, riêng khơi, suối, hồ,…

 • Quy trình xử lý nước hoàn toàn tự động, an toàn và ổn định cho người dùng.

 • Không những vậy, thiết kế sản phẩm tiêu chuẩn với vật liệu cao cấp nên tuổi thọ máy cao, bền với thời gian.

3. Quy trình lọc nước phèn của máy do Việt Hàn cung cấp

Máy lọc nước phèn do Việt Hàn cung cấp có cấu tạo đơn giản và quy trình lọc qua 3 bước như sau:

Máy lọc nước phèn chất lượng và giá rẻ tại Công ty Việt Hàn

Quy trình lọc nước phèn của máy do Việt Hàn cung cấp

 • Bước 1: Nước nhiễm phèn ban đầu sẽ chạy qua bộ lọc sơ cấp. Tại đây nước được lọc các tạp chất, huyền phù với kích thước lớn hơn 0.5 micro. Đây là bước tiền đề quan trọng để xử lý nước hiệu quả cho bước tiếp theo trong quy trình.

 • Bước 2: Nước từ bộ lọc sơ cấp được chuyển sang bộ lọc tổng thông qua máy bơm nhỏ. Tại đây, nước tiếp tục được loại bỏ hóa chất và kim loại nặng, phù sa, trầm tích, chất hữu cơ và vô cơ ở dạng lơ lửng trong thành phần. Không những vậy còn khử sắt, mangan, TOC, Amoni, Asen, clo, mùi hôi tanh,…

 • Bước 3: Tiếp đó nước tiếp tục được chuyển bộ lọc làm mềm nước chuyên dụng. Đây là bước giúp nước hấp thụ Caco3 ở dạng ion và loại bỏ hoàn toàn Ca, Mg trong nước để khiến nó mềm hơn. Sau bước này, nước khi sử dụng hoàn toàn có lợi cho sức khỏe con người.

Bộ máy lọc nước phèn của Việt Hàn có cấu tạo gồm: 1 – Cột composite, 2 – Cát thạch anh, 3 – Đá thạch anh, 4 – Hạt Mangan, 5 – Than hoạt tính Jacobi, 6 – Hạt Cation làm mềm.

4. Ưu điểm khi mua máy lọc nước phèn tại Việt Hàn

Chọn mua máy lọc nước của Việt Hàn là quyết định thông minh bởi bạn sẽ nhận được nhiều lợi như:

Máy lọc nước phèn chất lượng và giá rẻ tại Công ty Việt Hàn

Ưu điểm khi mua máy lọc nước phèn tại Việt Hàn

 • Thứ nhất, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chính hãng 100% cho khách hàng.

 • Thứ hai, tuỳ thuộc vào dự án mà Việt Hàn sẽ cung cấp thêm các phụ kiện hỗ trợ quá trình lọc nước được hiệu quả nhất như: Đường ống, máy tăng áp, dây dẫn, bình chứa nước,…

 • Thứ ba, đơn vị cung cấp máy lọc nước công nghiệp với phân khối lớn từ 10m3/h.

 • Thứ tư, sản phẩm nhận được chính sách bảo hành trên 12 tháng, bảo trì sản phẩm.

 • Thứ năm, ưu đãi về mức giá, phụ kiện đi kèm, vật liệu và nhiều chính sách hậu mãi khác cho khách hàng.

Như vậy, máy lọc nước phèn là giải pháp giúp nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn. Muốn mua sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn thì Việt Hàn chính là đơn vị uy tín bạn nên lựa chọn. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, truy cập ngay vào https://locphen.com.vn/ các bạn nhé!

Bài viết liên quan