Trong khi tử vi cũng là một hình thức xem tướng số cho con người về tính cách, sự nghiệp, tình yêu, gia đình,… Tháng 3 là cung hoàng đạo gì cùng hàng loạt bật mí thú vị về người sinh trong tháng 3 sẽ được Blog Hỏi Ngu tổng hợp, chia sẻ sau đây.

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì và những bật mí bạn nên biết

Tìm hiểu tháng 3 là cung hoàng đạo gì?

Những người sinh tháng 3 phụ thuộc ngày sinh đầu tháng hoặc cuối tháng sẽ thuộc cung Song Ngư hoặc Bạch Dương. Nếu sinh từ 19/2 – 20/3 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư – Pisces. Còn nếu sinh từ 21/3 – 19/4 thì bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries.

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì và những bật mí bạn nên biết

Tìm hiểu tháng 3 là cung hoàng đạo gì?

Tùy cung hoàng đạo sẽ quyết định đặc điểm, tính cách cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh. Và người sinh tháng 3 sẽ có những đặc điểm tương đồng trong cả 2 cung như:

Họ là những người thu hút được sự chú ý của người khác, luôn nổi bật giữa đám đông. Họ sở hữu nét quyến rũ, biết cách trân trọng, yêu thương con người nên càng được quý mến. Trong tình yêu, người sinh trong tháng 3 thường có tình say đắm, bền chặt.

Tuy nhiên họ lại hơi nhạy cảm trước mọi việc quá mức, khó kiểm soát tính cách bản thân và hay giận dỗi người khác. Mặc dù là người tốt bụng, chân thành nhưng khi bị phản bội, chơi xấu thì họ sẽ trả thù vô cùng giận dữ, mạnh mẽ. Đồng thời, người sinh tháng 3 cũng thường sống hơi thiếu thực tế, hay ảo tưởng, mộng mơ màu hồng nên cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chuyện tình yêu để tránh đổ vỡ sau này.

Bật mí về cung hoàng đạo những người sinh tháng 3

Như đã nói ở trên, khi sinh tháng 3, có thể thuộc một trong 2 cung hoàng đạo là Song ngư hoặc Bạch Dương. Sau đây sẽ là những bật mí về cả 2 cung hoàng đạo này cho bạn đọc tham khảo:

Cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries cho người sinh từ 21/3 – 19/4

Với biểu tượng là cái đầu phá cách của con cừu đực lạ mắt. Đây là cung tượng trưng sức sống mãnh liệt, không bị lụy tàn. Bạch Dương là người liều lĩnh, quyết đoán nên sẽ làm tới cùng và không ai cản được. Họ luôn tràn đầy sức sống, thường là người dẫn đầu trong mọi việc. Tuy là người lãnh đạo, có tài thao lược nhưng họ không hề kiêu căng, khó gần mà lại thân thiện, luôn nhiệt tình giúp đỡ người xung quanh.

Bạch Dương cũng có nhược điểm lớn là cái tôi cao, khá bảo thủ. Bởi họ chỉ suy nghĩ theo quan điểm của mình mà ít quan tâm suy nghĩ của người xung quanh. Nếu quá gay gắt, ép buộc Bạch Dương thay đổi sẽ chỉ khiến họ trở nên tiêu cực hơn chứ không thay đổi theo hướng tốt.

Cung hoàng đạo Song Ngư – Pisces cho người sinh từ 19/2 – 20/3

Nếu sinh vào ngày 1 đến 19 tháng 3 sẽ có hình biểu tượng là 2 con cá đang rượt đuổi nhau. Vì thế, nếu được sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ mang tính cách đặc trưng như:

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì và những bật mí bạn nên biết

Cung hoàng đạo Song Ngư – Pisces cho người sinh từ 19/2 – 20/3

  • Vô cùng mộng mơ, nhìn cuộc đời thường qua lăng kính màu hồng nên hơi có chút ảo tưởng, thiếu thực tế.

  • Rất ngọt ngào, dễ thương và yêu đời lại dễ bị tổn thương và đau khổ trong thời gian dài nếu gặp chuyện buồn.

  • Sống hiền hòa, tốt tính nhưng hay do dự, thiếu quyết đoán.

Trong tình yêu, người thuộc cung Song Ngư rất coi trọng sự chung thủy, tôn thờ tình yêu. Nên khi bị lừa dối, gặp phản bội sẽ bị tổn thương, đả kích trầm trọng. Họ thường rất nhạy cảm, mang tính nghệ sĩ cao. Và trong sự nghiệp cũng có sự phát triển mạnh mẽ.

Hy vọng những thông tin trên của bloghoingu sẽ giúp bạn hiểu được tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Từ đó, phần nào bạn hiểu hơn tính cách, con người thuộc cung hoàng đạo này. Hoặc bạn hiểu rõ bản thân để hoàn thiện những yếu điểm của chính mình khi thuộc cung hoàng đạo tháng 3.

Bài viết liên quan