Kho Hà Nội SOC hay Kho HN SOC là địa chỉ được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những ai thường xuyên đặt hàng ở trên kênh thương mại điện tử “Shopee“. Nhưng tại sao tất cả các đơn hàng khi về đến Hà Nội đều phải qua kho HN SOC? Kho hàng này nằm ở đâu? Có hay không về việc Kho Hà Nội SOC ngâm hàng quá lâu? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Kho Hà Nội SOC ở đâu? Sự thật về việc "ngâm hàng" lâu

Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC chính là kho hàng của Shopee Express ở Quận Long Biên – Hà Nội. Khi bạn đặt hàng trên Shopee mà shop hay cửa hàng ở Hà Nội hoặc bạn ở Hà Nội và được đơn vị vận chuyển “Shopee Express” nhận đơn thi chắc chắn sẽ qua kho HN SOC.

Địa chỉ cụ thể là: Lô 17-19-20 và kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội.

Tại sao mọi đơn hàng lại đều phải qua kho HN SOC?

Tại sao khi đặt hàng trên shopee thì các đơn hàng đều đến kho HN SOC? Vì kho HN SOC chính là kho tổng của đơn vị vận chuyển Shopee Express tại Hà Nội, nên tất cả đơn hàng xuất phát từ Hà Nội hay nhập về Hà Nội đều bắt buộc phải điều phối qua kho HN SOC.

Sau đó, các đơn hàng sẽ được điều phối về các kho nhỏ thuộc Quận Huyện mà bạn đã đặt hàng, để shipper nhận hàng và giao trực tiếp đến tận tay.

Sự thật về việc ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?

Bên cạnh việc thắc mắc: Kho HN SOC ở đâu? thì nhiều người còn bức xức vì sao đơn hàng khi đến Kho HN SOC lại ngâm lâu như vậy?

Kho Hà Nội SOC ở đâu? Sự thật về việc "ngâm hàng" lâu

Đó là vì, mỗi ngày số lượng hàng hóa được nhập đến kho Hà Nội SOC là rất lớn nên mất nhiều thời gian để điều phối. Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express khiến hàng hóa về nhiều và chất đống.

Và tùy vào điệu kiện thời tiết và dịch bệnh diễn biến phức tạp như thời gian gần đây thì đơn hàng có thế giao hàng tới tận tay khách hàng chậm hơn so với dự kiến.

Trên đây là các thông tin về Kho Hà Nội SOC ở đâu? Và những thông tin khác về Kho HN SOC mà bạn cần biết. Nên khi có đặt hàng trên shopee mà thấy đơn hàng về đến kho HN SOC hãy kiên nhẫn chờ đợi shipper giao hàng đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé!.

Bài viết liên quan