Kho Nghĩa Ô Trung Quốc ở đâu? hay Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Đơn hàng từ Nghĩa Ô mất thời gian bao lâu thì về đến Việt Nam? Là những thắc mắc liên quan đến chủ đề “kho Nghĩa Ô“. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Blog Hỏi Ngu đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!.

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Hàng về đến HCM, Hà Nội mất bao lâu?

Kho nghĩa ô Trung Quốc ở đâu?

Kho Nghĩa Ô có địa chỉ tại tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc.

Và đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn của Trung Quốc. Kho Nghĩa Ô nằm gần Hàn Quốc và theo kinh nghiệm của nhiều người thì sẽ vận chuyển hàng hóa bằng tàu nên không nhanh bằng những kho Shopee khác ở nước ngoài.

Kho Nghĩa Ô về Hồ Chí Minh, Hà Nội bao lâu?

Vậy hàng vận chuyển từ kho Nghĩa ở Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu? Là thông tin mà nhiều người muốn biết để xác định được thời gian chờ đợi hàng của mình chừng nào về tới tận tay. Thực tế thìa hàng hóa từ đây về Việt Nam sẽ lâu hơn bất kỳ kho nào khác. Thông thường

  • Hàng hóa từ Kho Nghĩa ô về TP. Hồ Chí Minh mất bao lâu: Trong tầm khoảng 5-10 ngày. Vì hàng về sẽ được nhập kho tại Hà Nội sau đó từ Hà Nội qua tay đơn vị vận chuyển Shopee Express hoặc j&T rồi mới chuyển về Hồ Chí Minh.
  • Kho Nghĩa Ô cách Hà Nội bao xa: Hiện vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, thường gian vận chuyển hàng từ Ô nghĩa về Hà Nội trong khoảng từ 2-4 ngày.
  • Khi đơn hàng hiển thị trạng thái đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô thì có nghĩa nó đang trên đường về Việt Nam. Bạn chỉ cần chờ vài ngày sẽ thấy hiển thị thông báo đơn hàng đã ở  kho Shopee Express VN.

Có thể bạn quan tâm đến các địa chỉ Kho SOC hàng đầu tại Việt Nam:

Hi vọng thông qua bài viết ngắn được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc: Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Và đơn hàng từ Kho Nghĩa Ô Trung Quốc bao lâu về Việt Nam rồi đúng không? Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé!.

Bài viết liên quan