Nhiều người quan niệm rằng thời điểm sinh con sẽ ảnh hưởng phần nào tới vận mệnh và cuộc sống sau này của đứa trẻ. Ngoài năm tuổi, việc sinh con vào mùa nào và tháng nào trong năm là tốt nhất được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm. Vậy năm 2023 sinh con tháng nào tốt nhất? Trong bài viết bên dưới, Blog Hỏi Ngu sẽ giúp bố mẹ giải đáp thắc mắc này.

Sinh con vào năm 2023 Quý Mão có tốt hay không?

Giải đáp thắc mắc: Năm 2023 sinh con tháng nào tốt nhất?

Sinh con vào năm 2023 Quý Mão có tốt hay không?

Bên cạnh vấn đề sinh con năm 2023 tháng nào tốt, việc lựa chọn năm tốt cũng vô cùng quan trọng. 2023 chính là năm Quý mão và cầm tinh con mèo (con giáp thứ 4 trong số 12 con giáp). Đây cũng là con vật được coi là thú cưng ở nhiều hộ gia đình.

Trong 12 con giáp, mèo được biết đến là loài vật có tính cách khá ôn hòa, không hiền nhưng cũng không dữ. Có lúc mèo rất bám người; hoà đồng; hiếu khách; nhưng có lúc cũng thể hiện sự phản kháng nếu không cảm thấy thoải mái.

Theo dự đoán, những người tuổi Quý Mão có bản lĩnh; thích tự do bay nhảy; tự lập; và ghét sự ràng buộc, cũng như áp đặt. Họ thiên về hướng nội và nguồn nội lực tự bản thân là rất lớn.

Điểm đặc biệt là họ có thể tự mình xoay sở và vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên, những người tuổi Quý Mão hơi thiên về lý trí, do đó có thể không khéo léo trong việc giao tiếp với mọi người và bộc lộ cảm xúc.

Theo lá số tử vi, nam sinh năm 2023 được dự toán là sẽ có cuộc đời sung túc và sự nghiệp phát triển nhanh nhất vào thời kỳ trung vận, có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ  lúc về già. Nữ sinh năm Quý Mão 2023 có vận mệnh tốt đẹp về tài lộc, tình duyên và cả công danh.

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt và gặp nhiều may mắn nhất?

Giải đáp thắc mắc: Năm 2023 sinh con tháng nào tốt nhất?

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt và gặp nhiều may mắn nhất?

Tháng sinh cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bên cạnh năm sinh. Tuỳ theo từng thời điểm và tháng trong năm, cuộc đời của những đứa trẻ sinh năm 2023 sẽ có những dự đoán khác nhau.

Theo lá số tử vi, trong năm 2023, các bậc phụ huynh hãy sinh con vào các tháng Tứ Quý là tháng 3, 6, 9 và 12. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên sinh con vào mùa Thu, tức tháng 7 và 8. Bởi vì đây là những tháng sinh tốt và mùa sinh may mắn trong năm 2023. Do đó, mọi người hãy lưu ý khi chuẩn bị mang bầu để bước đầu đem lại cho con một tương lai tốt đẹp.

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão mệnh gì?

Giải đáp thắc mắc: Năm 2023 sinh con tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão mệnh gì?

Những người sinh năm 2023 cầm tinh con Mèo và mang mệnh Kim, chính xác là Kim Bạch Kim (có nghĩa là vàng pha bạc).

  • Xét về thiên can: Quý trong Quý Mão sẽ tương hợp với Dậu và tương hình với Đinh, Kỷ.

  • Xét về địa chi: Mão trong Quý Mão sẽ tam hợp với Mùi, Hợi và xung khắc với Ngọ, Tý, Dậu (hay còn được biết đến là tứ hành xung).

  • Xét về ngũ hành: Kim Bạch Kim sẽ tương sinh với Thổ, Thuỷ (Kim sinh Thuỷ và Thổ sinh Kim), tương khắc với mệnh Hoả, Mộc (Kim khắc Mộc và Hoả khắc Kim).

Sinh con vào năm 2023, mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc như sau:

  • Màu của bản mệnh (thuộc hành Kim): trắng, xám, ghi.

  • Màu tương sinh với mệnh Kim (thuộc hành Thổ): vàng sẫm và nâu.

  • Màu tương khắc (thuộc hành Hỏa): cam, đỏ, hồng, tím.

Qua bài viết trên đây, Blog Hỏi Ngu hy vọng các bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: “Năm 2023 sinh con tháng nào tốt?” Nhìn chung, việc tìm hiểu các thông tin về năm tuổi và tháng sinh, cũng như vận mệnh chỉ có tác dụng chiêm nghiệm, tham khảo. Bố mẹ không nên quá lệ thuộc và lo lắng về những thông tin này. Hãy tận hưởng niềm vui trở thành bố mẹ vào bất cứ lúc nào được ông trời trao tặng món quà quý báu này.

Bài viết liên quan