SEO là gì? 2 công việc chính của SEOer là gì?

Là Gì

SEO là gì? Tại sao lại có nhiều người quan tâm đến nó như vậy, đặc biệt là những người làm kinh doanh có ý định phát triển thương hiệu của mình trên mạng Internet.

SEO là gì? 2 công việc chính của SEOer là gì?

Hãy cùng Blog Hỏi Ngu, tìm hiểu về SEO là gì? 2 công việc chính của SEO là gì? Ngay sau đây.

SEO là gì?

Theo định nghĩa từ Wikipedia: “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.”

Hay hiểu đơn giản thì SEO có nghĩa là những công việc để giúp cho website có thứ hạng tốt trên các trang công cụ tìm kiếm hiện nay (đặc biệt là trên Google).

SEO mang lại nhiều lợi ích cho chủ website như tăng lượng truy cập, nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho chủ doanh nghiệp.

Công việc của Seoer là gì?

Seoer là những người làm SEO, người trực tiếp tham gia vào hoạt động tối ưu hóa website.

Và khi bạn là một SEOer thì On Page và Off Page là 2 công việc chủ yếu của mình. Và những công việc cụ thể của On Page và Off Page như thế nào thì mình sẽ đề cập trong bài viết sau.

Xem thêm:

  • SEO On – Page làm những công việc gì?
  • SEO Off – Page làm những công việc gì?

Hi vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu được SEO là gì? là chính yếu. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ghé thăm Blog Hỏi Ngu nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.